Bác sỹ Chuyên khoa I: Lê Đức Hợp- Phó giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên được Hội đồng cấp Tỉnh xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”

Ngày 8/8/2019 vừa qua, tại cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 13 năm 2020 do đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng chủ trì. Bác sỹ Lê Đức Hợp – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên được xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” thông qua bỏ phiếu kín của Hội đồng cấp tỉnh.

Theo quy định tại Nghị định số 41/2015/NĐ-CP ngày 05/ 5/2015 của Chính phủ Quy định về xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú”. Sau khi thẩm định, phân tích, đánh giá thành tích, đóng góp của các cá nhân, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 13, đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả 3/3 trường hợp trong danh sách có số phiếu đủ điều kiện theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, 20/28 trường hợp có số phiếu đủ điều kiện theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Trong đó Bác sỹ Lê Đức Hợp- Phó giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên được xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” thông qua bỏ phiếu kín của Hội đồng cấp tỉnh,  đạt 100% số phiếu.

Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh bỏ phiếu kín xét tặng Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú năm 2020

Thầy thuốc Ưu tú/ Bác sỹ Lê Đức Hợp là cá nhân tiêu biểu của Trung tâm Y tế Tiên Yên, đủ tiêu chuẩn, năng lực chuyên môn, gần gũi, ân cần với đồng nghiệp và hơn cả là một bác sĩ hết lòng vì công việc, luôn đam mê, sáng tạo, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở tất cả các lĩnh vực được phân công phụ trách, được đồng nghiệp tín nhiệm và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện và các huyện lân cận. Với những cống hiến của mình, bác sĩ Lê Đức Hợp đã được các cấp, các ngành ghi nhận như: Bằng khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh, Giấy khen của Sở Y tế, UBND huyện và nhiều năm liền bác sĩ luôn đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở.

 Bác sỹ CKI: Lê Đức Hợp- Phó giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên 

Đó là niềm vui của bác sỹ Lê Đức Hợp nói riêng và với trung tâm y tế Tiên Yên nói chung Bác sỹ đã dành được phần thưởng lớn lao, cao cả nhất trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên giờ đây đã có nhiều đổi mới từ cơ sở vật chất đến trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn. Những thành tích đó là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ TTYT Tiên Yên, trong đó có sự đóng góp không hề nhỏ của BS CKI Lê Đức Hợp. Bác sĩ xứng đáng là một tấm gương sáng để đội ngũ y, bác sỹ học tập và noi theo.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên