Chuyên khoa Răng Hàm Mặt- TTYT Tiên Yên “Nụ cười của bạn là niềm vui của chúng tôi”

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên luôn hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa răng hàm mặt chất lượng cao của người dân trong huyện và các huyện lân cận. Khoa được bố trí khang trang với nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ tốt nhất, mang đến cho người dân sự thoải mái khi đến khám và điều trị tại đây.

Tới phòng khám Răng Hàm Mặt – Trung tâm Y tế Tiên Yên, người dân sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới phương pháp điều trị tốt nhất cho người dân. Những năm qua phòng khám Răng hàm mặt đã không ngừng đào tạo, phát triển và triển khai các dịch vụ kỹ thuật:

+ Điều trị hàn răng bằng Composite, Fuji đối với các răng sâu.

+ Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy đối với các trường hợp đau răng do viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng.

+ Lấy cao răng bằng phương pháp siêu âm với các trường hợp viêm lợi do cao răng, hôi miệng, chảy máu lợi răng.

+ Tiểu phẫu trong miệng: nhổ răng vĩnh viễn, nhổ răng khôn, răng số 8 mọc lệch có biến chứng.

Ngoài điều trị các bệnh lý về răng miệng, tại phòng khám RHM còn triển khai các dịch vụ thẩm mỹ như: tẩy trắng răng bằng máng, tẩy trắng răng bằng máy laser, phục hình răng thẩm mỹ.

“Nụ cười của bạn là niềm vui của chúng tôi” đó là tiêu chí mà chuyên khoa Răng Hàm Mặt TTYT Tiên Yên luôn phấn đấu để mang lại sự tự tin của mỗi người dân.

Một số hình ảnh tại phòng khám răng