Khoa mắt Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên “ mang lại đôi mắt khỏe đẹp cho bạn”

Theo lộ trình phát triền của Trung tâm Y tế, sau một thời gian chuẩn bị cả về nhân lực và trang thiết bị y tế, Khoa mắt Trung tâm Y tế Tiên Yên đang hoạt động tích cực nhằm đem lại đôi mắt khỏe mạnh và tạo sự thoải mái, tiết kiệm chi phí đi lại cho người bệnh.

Để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ theo phân tuyến kỹ thuật và tạo điều kiên cho nhân dân huyện Tiên Yên và các huyện lân cận tiết kiệm chi phí đi lại khám và điều trị các bệnh về mắt, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đẫ đầu tư trang thiết, đào tạo các bác sĩ chuyên khoa về mắt.

Với sự tham gia của Bác sĩ chuyên khoa I: Phạm Thị Hằng, cùng với các cộng sự và chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu nhằm chẩn đoán chính xác điều trị kịp thời, hiệu quả an toàn, tư vấn đầy đủ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh. Tại Trung tâm Y tế Tiên Yên với những trang thiết bị khám và điều trị mắt hiện đại, sớm phát hiện các bệnh về mắt.

Hiện tại Khoa mắt Trung tâm Y tế Tiên Yên khám và điều trị các bệnh về mắt như: chắp, lẹo, viêm kết giác mạc, loét giác mạc, viêm màng bồ đào, bệnh võng mạc do đái tháo đường hay tăng Huyết áp, đồng thời điều trị, phẫu thuật các bệnh về mắt theo yêu cầu của người bệnh.

Khám và điều trị các tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Phẫu thuật cắt mộng, quặm , thay thủy tinh thể ( Phaco) ngay tại đơn vị.

Ngoài ra Khoa mắt Trung tâm Y tế còn cung cấp dịch vụ các loại kính thuốc, kính cận, viễn, loạn thị cho  tất cả các đối tượng người lớn, trẻ em, để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh, khách hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo và hiệu quả, chúng tôi luôn mang đến cho người bệnh những điều kiện tốt nhất để khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt thật hoàn hảo.

Một số hình ảnh tại khoa Mắt TTYT Tiên Yên