Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức khám sức khỏe cho người dân tại xã Phong Dụ huyện Tiên Yên.

Thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ và chương trình công tác năm 2019 của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên; Nhằm tăng cường hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật cho các Trạm y tế xã, thị trấn và triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Tiên Yên. Hôm nay, ngày 20/04/2019 Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức khám sức khỏe cho người dân tại xã Phong Dụ huyện Tiên Yên. Bác sỹ CKI Đinh Văn Khiêm- Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.

Trong ngày đã có gần 100 người dân được các y, bác sỹ đến từ TTYT Tiên Yên khám sàng lọc bằng máy siêu âm, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, khám nội khoa tổng quát, nhi tổng quát, điều trị và cấp thuốc cho người dân. Khám phụ khoa,  sản phụ khoa và khám thai. Tư vấn cho người dân các cách phòng, chống bệnh tại chỗ để đảm bảo sức khỏe, giảm được thời gian đi lại lên các bệnh viện tuyến trên.

Hoạt động tổ chức khám sức khỏe lưu động cho người dân là hoạt động định kỳ của Trung tâm Y tế Tiên Yên. Nhằm đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân để khám phát hiện sớm tình trạng bệnh và có hướng điều trị kịp thời cho người dân. Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nhất là người nghèo và các khu vực vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh tại ngày khám sức khỏe lưu động tại xã Phong Dụ- huyện Tiên Yên