300 suất cơm chay từ thiện dành tặng người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên

????????Nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2024, sáng nay, ngày 14/5/2024 Hội thiện nguyện Tiên Yên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức phát 300 xuất cơm chay miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.
????????Với tâm niệm cho đi là còn mãi, tại nhà ăn của Trung tâm, những xuất cơm chay nóng hổi đã được các thành viên Hội thiện nguyện Tiên Yên, Trung tâm Y tế gửi đến tận tay người bệnh, người nhà người bệnh.
????????Những suất cơm tuy đạm bạc nhưng ấm áp nghĩa tình, chứa đựng tình yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức nghị lực, tinh thần lạc quan cho người bệnh trong cuộc sống.
????????Được biết Hội thiện nguyện Tiên Yên là địa chỉ thân thuộc cho các bệnh nhân nơi đây. Bởi vào sáng thứ 5 hàng tuần Hội phát cháo từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm. Mỗi nồi cháo yêu thương được mang đến cho bệnh nhân là cả sự yêu thương, tận tâm, tình cảm và tấm lòng của các nhà hảo tâm.
❤️❤️Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên xin cảm ơn tấm lòng thiện tâm của Hội đã trao những món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa có ý nghĩa tinh thần và là nguồn động viên lớn lao tới các bệnh nhân. Mong rằng hoạt động của Hội sẽ tiếp tục được duy trì, để người bệnh có thêm điểm tựa tinh thần, vơi bớt nỗi đau, gánh nặng bệnh tật.