Bế mạc giải bóng đá Nam Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên lần thứ II năm 2023

Ngày 12/10/2023 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tổ chức lễ  bế mạc và trao giải cho các đội bóng tham gia giải bóng đá nam lần thứ II năm 2023.

Không có niềm vui nào bằng niềm vui chiến thắng, không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc nhìn thấy nụ cười hài lòng của người bệnh. Các bác sĩ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên không chỉ hết mình trong công việc, nỗ lực vì sự sống người bệnh mà còn không ngừng rèn luyện sức khỏe, cống hiến những pha chuyền bóng, những cú ghi bàn ấn tượng.

Giải đấu có sự góp mặt của các khoa, phòng, trạm y tế trong toàn đơn vị. Giải đấu có 4 đội tham gia với gần 80 cầu thủ ghi danh cùng tranh tài. Điều này thể hiện sức mạnh đoàn kết và tinh thần năng động, sẵn sàng tham gia các hoạt động công đoàn của cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Trải qua 3 vòng với 6 trận đấu cam go, quyết liệt, sôi nổi và gay cấn với nhiều tình huống bất ngờ và nhiều pha ghi bàn đẹp mắt cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của đội ngũ cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hay và hấp dẫn. Kết thúc giải đấu  Khối Nội-  Xét nghiệm- Dự phòng- Đông Y đã bảo vệ thành công chức vô địch.

Tại lễ bế mạc  Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, huy chương và giải thưởng cho các đội bóng tham gia:

Giải nhất: Khối Nội-  Xét nghiệm- Dự phòng- Đông Y.

Giải nhì: Liên quân khoa Khám bệnh+ Trạm Y tế xã .

 

Giải ba: Đội Chẩn đoán hình ảnh+ Phòng ban chức năng.

Giải phong cách: Khối Ngoại-Dược- Kiểm soát nhiễm khuẩn .

Giải vua phá lưới: Cầu thủ Lê Quốc Huy – Điều dưỡng khoa Khám bệnh.

Giải thủ môn xuất sắc: Cầu thủ Hoàng Quang Chung- Điều dưỡng khoa Nội.

Giải bóng đá nam Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên được tổ chức thường niên góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong toàn đơn vị. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với cán bộ nhân viên.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên