BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG TÁC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ MẮT TẠI TRUNG TÂM Y TẾ TIÊN YÊN

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát huy tối đa nội lực sẵn có phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh ngay tại tuyến y tế cơ sở. Đáp ứng lưu lượng bệnh nhân đến khám bệnh, chữa bệnh, năm 2017 Trung tâm y tế huyện Tiên Yên đã cử các Bác sỹ đi đào tạo các chuyên ngành chuyên sâu như Chuyên khoa 1 về mắt, răng…. Nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực trên địa bàn huyện Tiên Yên và các huyện lân cận.

Với đội ngũ Bác sỹ chuyện sâu về mắt, hiện nay khoa Mắt của TTYT đã được đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại, là địa chỉ tin cậy để điều trị các bệnh lý về mắt với độ chính xác và hiệu quả cao.

Cùng với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân, đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa Mắt luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong công tác chẩn đoán và điều trị. Mong muốn đem đến cho bệnh nhân dịch vụ khám và điều trị tốt nhất, tạo sự thoải mái và tiết kiệm chi phí. Khoa Mắt của Trung tâm triển khai các dịch vụ từ thăm khám, tư vấn ,chẩn đoán và điều trị, phẫu thuật các bệnh về Mắt cho mọi lứa tuổi:

Khám và điều trị các bệnh về mắt như: chắp, lẹo, viêm kết giác mạc,loét giác mạc, viêm màng bồ đào, bệnh võng mạc do đái tháo đường hay tăng Huyết áp.

Khám và điều trị các tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị.

Đặc biệt hiện tại TTYT Tiên Yên đã triển khai các phẫu thuật cắt Mộng, quặm , thay thể thủy tinh đục ( Phaco).

Hiện tại TTYT Tiên Yên đã phối hợp với các bệnh viện tuyến trên như : bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện tuyến trung ương nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.Vì vậy người dân nếu mắc các bệnh trên hãy đến Trung tâm để được tư vấn và điều trị, giúp người bệnh được hưởng các dịch vụ kĩ thuật cao, tốt nhất ngay tại Trung tâm. Mọi thông tin liên hệ Bs CKI: Phạm Thị Hằng sđt 0982 880 037 để được tư vấn trực tiếp.

Một số hình ảnh minh họa.