Chi hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Tiên Yên thăm và tặng quà tết năm Giáp Thìn cho cháu Hoàng Minh Sơn

Chiều ngày 06/02/2024 Chi hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên (TTYT) đã đến thăm và tặng quà cháu Hoàng Minh Sơn nhân dịp Tết nguyên đán 2024. Đến thăm và tặng quà có đồng chí: Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch công đoàn, Chi hội trưởng chữ thập đỏ, trưởng phòng Dân số- Truyền thông GDSK- TTYT Tiên Yên, cùng một số đồng chí trong Ban chấp hành TTYT Tiên Yên

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ hoàn cảnh khó khăn mà cháu gặp phải. Đồng thời động viên cháu tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này đoàn đã thăm hỏi, tặng quà tết năm Giáp Thìn và hỗ trợ tiền trợ cấp 6 tháng cuối năm 2023 cho cháu. Chúc cháu và gia đình một năm mới an bình và hạnh phúc.

Được biết từ đầu năm 2018, sau khi cháu bị tai nạn lao động. Chi hội chữ thập đỏ TTYT Tiên Yên đã nhận đỡ đầu, chăm sóc cháu với số tiền 500/tháng và duy trì cho đến nay.

Đây là hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn, thấm đậm tình người, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Tiên đối với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó gắn kết sự yêu thương, đem lại niềm vui, nguồn động viên cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên