Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021. Ngày 16/10/2021 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tham gia tổ chức giải bóng đá nữ công nhân viên chức lao động tại Thành phố Cẩm Phả gồm 4 đơn vị tham gia: Trung tâm Y tế Huyện Tiên Yên, Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả.
    
Ban Giám đốc TTYT tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
Đến dự chỉ đạo giải có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, lãnh đạo các đơn vị trong ngành và gần 300 vận động viên, cổ động viên tham gia, cổ vũ. Bốn đội bóng bắt thăm chia các cặp thi đấu, 2 đội nhất gặp nhau tranh vô địch, 02 độ còn lại gặp nhau tranh vị trí thứ 3 và 4.
Lãnh đạo Công đoàn ngành dự và chỉ đạo giải bóng đá nữ
Giải đấu là sân chơi bổ ích, hoạt động thể thao lành mạnh cho nữ CBCCVC-LĐ giữa các đơn vị y tế giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Đội bóng nữ TTYT Tiên Yên và đội  bóng nữ Bệnh viện BVSK Tâm Thần tỉnh
Kết thúc các trận đấu, đội bóng đến từ Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần tỉnh đạt giải Nhất, các nữ vận động viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đạt giải 3.
Giải bóng đá nữ được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị cao quý của người phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn trong tất cả các hoạt động văn nghệ thể thao. Đồng thời đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị đối với nữ cán bộ, viên chức, lao động trong các phong trào thi đua, nhất là phong trào vận động “Rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, phục vụ tốt các nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.
Tập thể lãnh đạo và đội bóng đá nữ TTYT Tiên Yên
Phát huy truyền thống “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam không ngừng vươn lên để khẳng định và phát huy mạnh mẽ vai trò, vị trí của mình “Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang”, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên xin gửi tới các bà, các mẹ và toàn thể chị em quý khách hàng, bệnh nhân và nữ đồng nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”
Xin chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
Phòng TTGDSK-TTYT Tiên Yên