Chuyên khoa Tai Mũi Họng Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên Địa chỉ tin cậy Khám- tầm soát- điều trị- nhanh chóng- hiệu quả

Tai mũi họng là nhóm bộ phận đóng vai trò rất quan trọng. Sức khỏe của nhóm bộ phận này rất cần được quan tâm chăm sóc thường xuyên do chúng rất dễ bị nhiễm bệnh. Bởi vậy, việc khám tai mũi họng định kỳ là điều mà mỗi cá nhân nên thực hiện.

Nhiều người nghĩ đau họng hay viêm mũi là các bệnh thông thường, không cần thuốc điều trị cũng tự nhiên sẽ khỏi. Nhưng ít ai biết được rằng, bệnh ở tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị dứt điểm bệnh dễ trở nên mạn tính và là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Lý do mọi người cần khám tai mũi họng định kỳ

Có nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh lý tai mũi họng như môi trường, thời tiết, chế độ ăn uống, cơ địa khi dị ứng,… Hơn nữa, tai – mũi – họng là các bộ phận có sự liên kết với nhau. Chỉ cần một bộ phận bị viêm cũng sẽ tạo ra nguy cơ mắc bệnh cho các bộ phận còn lại.

Khi các bệnh lý tai – mũi – họng được bác sĩ kiểm tra sớm sẽ không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Ngoài ra, kiểm tra định kỳ sẽ nhận được những tư vấn hữu ích của bác sĩ. Nếu có triệu chứng mắc bệnh, bác sĩ sẽ có những tư vấn và can thiệp kịp thời.

Với phương châm hoạt động của Khoa là “Chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về tai – mũi – họng”. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên với hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp tầm soát và phát hiện các bệnh lý tai mũi họng và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo người bệnh, mà còn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

Các dịch vụ chuyên khoa:

Tầm soát, phát hiện điều trị các bệnh lý về tai mũi họng – thanh quản: qua nội soi tai mũi họng chẩn đoán.

Các bệnh về tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính, các bệnh gây đau tai, chảy mủ tai, ù tai, ngứa tai, nghe kém, nhọt ống tai ngoài…

Các bệnh về mũi – xoang: viêm mũi xoang, polyp mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn, ung thư vòm họng …

Các bệnh về họng: đau họng, nuốt vướng, viêm Amidan, viêm vòm họng, nang và u hạ họng, bệnh lý hạ họng.

Các bệnh về thanh quản: khàn tiếng kéo dài, hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh…

Các thủ thuật và phẫu thuật hiện có: Cắt amydan, nạo VA, mổ mũi xoang bằng nội soi, mổ vách ngăn, cắt các u vùng đầu mặt cổ, u xơ vùng tai, u mỡ vùng mặt, cắt đường rò luân nhĩ tai, bấm sinh thiết các u hốc mũi, u vòm, u hạ họng thanh quản, …

Với những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên sẽ là địa chỉ tin cậy, mang đến cho khách hàng, bệnh nhân sự thoải mái và an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên