Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức vui Tết trung thu cho con em CBCNV

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, tối ngày 03/10 Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” Trung thu 2017 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên chức và các cháu nhỏ đang điều trị tại Trung tâm.

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Bá Việt – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc TTYT, Đồng Chí Lê Đức Hợp – Chủ tịch CĐ Trung tâm; đại diện lãnh đạo khoa, phòng và đông đảo cán bộ viên chức, cùng các cháu thiếu nhi.

Cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, các hoạt động vì cộng đồng luôn được Trung tâm quan tâm thực hiện; trong đó Chương trình vui tết trung thu là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trung tâm về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại Trung tâm và cũng là món quà khích lệ tinh thần cho các cháu bệnh nhân đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật. Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, ấm áp trong ngày hội. Các cháu có thành tích cao trong học tập được nhận quà. Sau chương trình văn nghệ, các cháu thiếu nhi đã cùng nhau vui phá cỗ trăng rằm.

Ngoài chương trình tổ chức vui chơi, Trung tâm đã trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn Trung tâm, đó là sự  động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật./.

Một số hình ảnh hoạt động trong đêm hội