Cuộc thi “Sáng tác Slogan khoa, phòng, trạm y tế” Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên năm 2023

Nhằm mục tiêu xây dựng “văn hóa chất lượng” thông qua các hình thức khuyến khích, thúc đẩy toàn bộ nhân viên trong Trung tâm hướng tới các mục tiêu chất lượng, góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu. Trong 2 ngày 12-13/10/2023 Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức cuộc thi “sáng tác slogan khoa, phòng, trạm y tế” nhằm lựa chọn được khẩu hiệu, biểu trưng phù hợp nhất để thể hiện được vị thế, thương hiệu, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của khoa, phòng, trạm y tế, trong sự nghiệp khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sau gần 1tháng phát động (từ ngày 19/9 -> 10/10/2023) Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng 35 tác phẩm đến từ các khoa, phòng, trạm Y tế và cá nhân với slogan riêng, mang ý nghĩa, hình ảnh đúng chức năng nhiệm vụ của khoa, phòng, trạm y tế mình. Ngày 12/10/2023 các đội đã bốc thăm lần lượt cử đại diện thuyết trình, diễn giải ý tưởng câu slogan của mình trước Ban giám khảo và toàn bộ cán bộ nhân viên của Trung tâm. Tất cả các câu slogan đều có nhiều ý nghĩa trong việc khám, chăm sóc điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Mang tính đặc thù riêng theo nhiệm vụ công tác của khoa, phòng, trạm y tế.

Qua 2 ngày thi tích cực và nghiêm túc, mỗi thí sinh với một bản lĩnh riêng, họ đã thuyết trình gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp với Ban Giám khảo và toàn thể cán bộ viên chức đến tham gia cỗ vũ. Và với sự đánh giá công minh, chính xác, khách quan, Ban Giám khảo đã chọn được những Slogan có mẫu thiết kế đảm bảo đầy đủ nhất những tiêu chí đề ra. Ban tổ chức trao 01 giải nhất cho mẫu thiết kế của phòng Kế hoạch nghiệp vụ, 02 giải Nhì cho mẫu thiết kế của khoa Khám bệnh và khoa Hồi sức tích cực, 03 giải ba cho mẫu thiết kế của khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản- Phụ sản, phòng Điều dưỡng và trạm y tế xã Phong dụ và 04 giải khuyến khích cho mẫu thiết kế của khoa Kiểm soát dịch bệnh, khoa Y học cổ truyền, khoa Xét nghiệm và trạm Y tế xã Đại Dực.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để toàn bộ các khoa, phòng, trạm y tế có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể. Không những vậy cuộc thi còn mang đến niềm vui, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể nhân viên trong Trung tâm. Qua đó khích lệ toàn thể nhân viên góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu của Trung tâm, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

Đồng chí Bùi Văn Thế- giám đốc TTYT trao giải nhất cho phòng Kế hoạch nghiệp vụ

Đồng chí Đinh Văn Khiêm- phó giám đốc TTYT trao giải nhì cho khoa Khám bệnh và khoa Hồi sức tích cực

Đồng chí Phạm Văn Hùng- phó giám đốc TTYT trao giải ba cho khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản- Phụ sản, phòng Điều dưỡng và trạm y tế xã Phong dụ

Đồng chí Hoàng Văn Hạnh- chủ tịch công đoàn TTYT trao giải khuyến khích cho khoa Kiểm soát dịch bệnh, khoa Y học cổ truyền, khoa Xét nghiệm và trạm Y tế xã Đại Dực.