ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TIÊN YÊN NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Ngày 8/4/2022 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã diễn ra Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên nhiệm kỳ 2022– 2024. Nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên (TTN) nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.

Quang cảnh Đại hội chi đoàn TTYT Tiên Yên

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Mai Thịnh – uỷ viên BTV Huyện đoàn, về phía Trung tâm Y tế có đồng chí: Đinh Văn Khiêm – phó Bí thư Đảng uỷ-phó Giám đốc TTYT Tiên Yên, đồng chí Bùi Văn Thế – phó Giám đốc TTYT Tiên Yên và các chi đoàn bạn trên địa bàn huyện cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Y tế.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy TTYT, BTV Huyện đoàn Tiên Yên, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên luôn đạt Chi đoàn Vững mạnh xuất sắc trong công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Vũ Long đại diện Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2019-2022 phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024

Các đồng chí đoàn viên nhiệt tình, năng động trong công tác Đoàn, BCH Chi đoàn đoàn kết, nhất trí trong quá trình chỉ đạo hoạt động. Mỗi đoàn viên trong Chi đoàn đều chủ động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong công tác chuyên môn đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua, làm cho Chi đoàn ngày càng vững mạnh góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho nhân dân. Qua đó, góp phần thực hiện thành công mục tiêu chính trị của cơ quan.

Bên cạnh đó Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng đã thẳng thắn nhìn nhận rõ những mặt ưu điểm, tồn tại của mình qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành. Đại hội cũng đã được nghe những tham luận của các đoàn viên góp ý chân thành và những định hướng tạo điều kiện cho hoạt động công tác Đoàn của đơn vị ngày một phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí: Đinh Văn Khiêm – phó Bí thư Đảng uỷ-phó Giám đốc TTYT đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn có đức, có tài, tâm huyết xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng; tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đào Mai Thịnh – uỷ viên BTV huyện đoàn ghi nhận, biểu dương những kết quả của đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế trong các phong trào thi đua của tuổi trẻ Tiên Yên nói chung và Trung tâm Y tế huyện nói riêng. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cần thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ về y tế, củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế từ huyện tới cơ sở và chất lượng khám chữa bệnh, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Đào Mai Thịnh – uỷ viên BTV Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

BTV Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Như vậy, sau thời gian làm việc nghiêm túc và tập trung, Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra  Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 09 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, nhiệm kỳ 2022 -2024. Tại Đại hội đã bầu ra được Bí thư Đoàn TN và Bầu Đoàn đại biểu dự đại hội Đoàn TNCSHCM cấp trên.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội thành công là bước khởi đầu tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ cùng với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí của các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn và tập thể đoàn viên, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BCH mới chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo TTYT

Cao Nhung – TTYT Tiên Yên