Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức phát quà cho trẻ em đến khám và đang điều trị tại TTYT. “mang yêu thương đến cho trẻ bệnh”

Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thì có rất nhiều bé phải đón ngày tết thiếu nhi trong bệnh viện. Với mong muốn sẻ chia, góp phần chăm lo, động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật, giúp các em có một cái tết thiếu nhi vui vẻ và ý nghĩa. Được sự nhất trí của Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn TTYT Tiên Yên, Đoàn thanh niên TTYT Tiên Yên tổ chức tặng quà cho trẻ nhi đến khám bệnh và nằm điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên nhân ngày 1/6.

Các Đoàn viên của Trung tâm Y tế đã tới từng phòng bệnh các em đang  nằm điều trị để thăm hỏi và tặng trên 70 xuất quà cho các em. Được tặng quà các em nhỏ rất vui, dù những món quà nhỏ bé nhưng mang đầy ý nghĩa.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Bá Việt – Gíam đốc TTYT Tiên Yên gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 1/6 và chúc các cháu đang điều trị sớm bình phục và có những ngày nghỉ hè vui tươi và bổ ích./.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong ngày 1/6