Giao lưu bóng đá nữ Trung tâm Y tế Tiên Yên- Trung tâm Y tế Hải Hà chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Chiều qua ngày 18/10/2023, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa 2 đơn vị Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên và Trung tâm Y tế Hải Hà tại sân vận động Vũ Đại Dương.

Trận bóng đá giao hữu là dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó. Phát huy vai trò của nữ đoàn viên, hội viên trong nỗ lực phát triển phong trào tập luyện thể dục-thể thao nâng cao sức khoẻ, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai Trung tâm.

Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Hai đội đã thi đấu ngang tài ngang sức sau 60 phút kết thúc với tỉ số hòa 3-3.

Trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y bác sĩ giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao hữu này đó là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó càng thúc đẩy khí thế làm việc của toàn thể cán bộ thuộc hai đơn vị.

Thông qua trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa hai đơn vị. Đồng thời phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao lành mạnh tại cơ sở, cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên