Hội chữ thập đỏ huyện Tiên Yên trao tặng 250 bộ quần áo cho bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên

Để góp phần thực hiện tốt công tác y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là những người dân nghèo đến khám và điều trị bệnh. Với tấm lòng nhân ái, tinh thần ” Nhường cơm sẻ áo “. Chiều ngày 24/05/2023 Hội chữ thập đỏ huyện Tiên Yên trao tặng 250 bộ quần áo cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên nhằm giúp các cháu nhỏ bớt đi khó khăn phần nào  trong những ngày điều trị.

Với món quà ý nghĩa Hội chữ thập đỏ Huyện tặng. Trung tâm Y tê huyện Tiên Yên sẽ trao cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến khám và điều trị tại trung tâm với mục đích giúp đỡ các cháu có quần áo thay hàng ngày. Việc tặng quần áo cho người nghèo có giá trị nhân văn to lớn, góp phần làm cho cái tốt được lan tỏa, giúp các bệnh nhân nghèo có thêm những bộ quần áo ấm áp tình người.

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch công đoàn- Chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ-  trưởng phòng Dân số- TTGDSK đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, sẻ chia của Hội chữ thập đỏ huyện Tiên Yên. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, qua đó, nhằm chung tay, góp sức để hỗ trợ người nghèo, trẻ em khó khăn có thêm quần áo tươm tất, ấm áp hơn và thêm động lực vượt qua khó khăn trước mắt. Chúng tôi cũng rất mong trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để giúp đỡ những bệnh nhân bớt đi khó khăn trong những ngày điều trị tại Trung tâm.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên