Khoa Khám bệnh- Trung tâm Y tế Tiên Yên “Sức khỏe của bạn- trách nhiệm của chúng tôi”

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, rút ngắn thời gian chờ đợi và mang đến môi trường y tế chuyên nghiệp nhất. Khoa khám bệnh Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã không ngừng đổi mới, luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân một cách đầy đủ, chu đáo, toàn diện.

Đội ngũ nhân viên y tế tại khoa Khám bệnh- TTYT Tiên Yên

Khoa Khám bệnh là một trong những khoa nòng cốt của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên. Trung bình mỗi ngày, khoa Khám bệnh tiếp nhận khám và điều trị cho khoảng 150 – 250 bệnh nhân. Khoa gồm 11 phòng khám ( Nội, ngoại, sản, nhi….) với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện, tác phong chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho cho người dân.

Nhân viên khoa Khám bệnh đón tiếp, hướng dẫn bệnh nhân đến khám bệnh

 “Thân thiện- tận tâm- tin tưởng” vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh. Ngay khi bước vào sảnh khu khám bệnh, người dân sẽ được nhân viên chào đón, hướng dẫn tiếp cận với công nghệ lấy số khám bệnh tự động, hướng dẫn các thủ tục, chỉ dẫn, đưa đón thực hiện khám lâm sàng và cận lâm sàng. Người bệnh sẽ được trả kết quả trong thời gian ngắn nhất với các thủ tục nhanh gọn, chính xác.
Đối với bệnh nhân nhập viện, nhân viên sẽ đưa đến tận các chuyên khoa để làm thủ tục nhận phòng, nằm viện điều trị.

Thấu hiểu những đau đớn bệnh tật và sự mong đợi của người bệnh. tiếp xúc với hàng trăm người đến khám mỗi ngày, mặc cho những vui buồn, cáu gắt của người bệnh, nhân viên y tế vẫn thường trực nụ cười trên môi và đón tiếp một cách hòa nhã. Điều này đã thay đổi định kiến về phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế trong lòng người bệnh, thể hiện sự quyết tâm của tập thể khoa khám bệnh tạo nên địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, thân thiện.

Là một cơ sở y tế tuyến huyện, khoa Khám bệnh- Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên luôn lấy chữ “ Tâm” trong sáng làm giá trị cốt lỗi. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng các dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên