Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

“Tết Thiếu nhi 1/6 là dịp để các em nhỏ trên khắp cả nước được chính quyền, các ban ngành đoàn thể, gia đình tổ chức cho các cháu vui chơi. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn còn rất nhiều những em bé thiếu may mắn đang phải ngày đêm chống chọi với bệnh tật ở các bệnh viện…”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2020, Sáng nay các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện Tiên Yên, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đ/c Phạm Văn Hoài – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Yên cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng của huyện đã đến thăm từng cháu nhỏ, tặng trên 20 xuất quà và động viên, chia sẻ với các gia đình, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn chăm sóc các cháu nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời các đồng chí chúc các cháu Tết thiếu nhi vui vẻ, chăm ngoan, tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe.

Đ/c Phạm Văn Hoài – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Yên tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhằm chia sẻ và động viên kịp thời tới các em nhỏ không may phải điều trị bệnh trong dịp này cũng như các cháu là con cán bộ đang công tác tại Trung tâm Y tế. Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tặng 140 phần quà, mỗi phần trị giá 100 nghìn đồng tới các em nhỏ. Với món quà nhỏ này, Ban Giám đốc Trung tâm hy vọng góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ, tạo động lực tới các cán bộ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đ/c Lê Đức Hợp- Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn TTYT Tiên Yên tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Cũng trong đợt này, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tặng 4 xuất quà cho trẻ em nghèo tại xã Yên Than với tổng giá trị 1.000.000 đồng. Đồng thời Đoàn thanh niên Trung tâm phối hợp với quán Cafe Rùa tặng 20 xuất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Đoàn thanh niên TTYT Tiên Yên tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Than 

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự cảm thông, quan tâm của lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Trung tâm Y tế tới các em thiếu nhi, giúp các em có sự hòa đồng với bạn bè để các em không bị thiệt thòi và sớm bình phục trở lại.

Phòng TTGDSK- TTYT Tiên Yên