Lãnh đạo huyện Tiên Yên thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại TTYT Tiên Yên

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2021 các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Yên, đoàn thanh niên Trung tâm Y Tế Tiên Yên đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Đến thăm và tặng quà các cháu về phía ban lãnh đạo huyện có đồng chí Hoàng Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ huyện Tiên Yên, đồng chí Phạm Văn Hoài- Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Yên, cùng các đồng chí trong các ban ngành của huyện. Về phía TTYT Tiên Yên có đồng chí Nguyễn Bá Việt- Giám đốc TTYT Tiên Yên, đồng chí Nguyễn Vũ Long – Bí thư Đoàn thanh niên TTYT Tiên Yên cùng các đồng chí đoàn thanh niên trong đơn vị.

Đồng chí Hoàng Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ huyện Tiên Yên tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp tại một số tỉnh trong cả nước. Đồng chí Hoàng Văn Sinh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành đã đến thăm và tặng quà các cháu đang điều trị tại TTYT Tiên Yên và mong muốn các cháu nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Đồng chí Phạm Văn Hoài- Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Yên tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

Qua đó đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực của y bác sỹ Trung tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19, các bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trong công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh đặc biệt là các cháu thiếu nhi, đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh, để người dân yên tâm trong quá trình điều trị.

Đồng chí Nguyễn Vũ Long – Bí thư Đoàn thanh niên TTYT Tiên Yên  tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

Thay mặt các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Bá Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí thanh niên Trung tâm đã dành những tình cảm quý báu, đem lại niềm vui, niềm phấn khởi cho các cháu thiếu nhi và tiếp thêm cho các cháu có thêm nghị lực, lạc quan, vui tươi khi luôn có sự che chở và quan tâm của các cấp ban ngành trong huyện.

Qua đây đồng chí cũng cảm ơn lãnh đạo Huyện đã dành tình cảm đến các y bác sĩ tại trung tâm. Các y bác sĩ nơi đây sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phòng TTGDSK-TTYT Tiên Yên