Lãnh đạo Huyện và Trung tâm Y tế tặng quà tết Trung thu cho chác cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022. Chiều ngày 10/9, đồng chí Phạm Văn Hoài – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí  Đinh Văn Khiêm- phó Giám đốc TTYT cùng lãnh đạo một số phòng ban chức năng của huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Tại các khoa phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Ban Giám đốc TTYT Tiên Yên và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với các gia đình có trẻ điều trị tại khoa; động viên các bệnh nhi nỗ lực chiến thắng bệnh tật để mau được trở về với gia đình, đến trường tiếp tục học tập. Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng trên 50 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các cháu đang điều trị tại trung tâm. Đây là những món quà tuy nhỏ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo TTYT và các ban ngành đoàn thể trong huyện đối với các cháu thiếu nhi.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; tạo niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp và an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Trung tâm Y tế tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, mầm non tương lai của đất nước.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên