Nguồn động viên tinh thần cho trẻ em đang điều trị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, hôm nay ngày 31/05/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Yên, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và đoàn thanh niên Công an huyện Tiên Yên đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhi, có đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy/phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Trung tâm Y tế Tiên Yên  và lực lượng đoàn viên thanh niên 2 khối cơ quan.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho trên 60 bệnh nhi đang điều bị tại Trung tâm Y tế Tiên Yên. Đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy/Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu Tết thiếu nhi vui vẻ, chăm ngoan, vâng lời bố mẹ, tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Ngoài ra đồng chí động viên các bệnh nhi và gia đình giữ tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm đoàn tụ với gia đình.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy/phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại TTYT Tiên Yên

Hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại các cơ sở y tế vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, là một trong các hoạt động tiêu biểu được diễn ra hàng năm của Huyện đoàn Tiên Yên,  mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đoàn thể và toàn xã hội đối với các em thiếu niên nhi đồng. Món quà tuy giá trị nhỏ những mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các bệnh nhi và  tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tinh thần lạc quan, vui tươi, khi xung quanh luôn được sự che chở của cộng đồng.

                                                                                                                                         Cao Nhung, TTYT Tiên Yên 

                                            Một số hình ảnh tại ngày quốc tế thiếu nhi 1/6