Những lá thư cảm ơn gửi đến Khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của người bệnh và gia đình người bệnh.

Mỗi nghề đều có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình của người bệnh và người nhà người bệnh dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn gửi tới các y, bác sĩ, điều dưỡng được các khoa, phòng, bệnh viện trân trọng.

Với tất cả sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên nói chung và y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Y học cổ truyền nói riêng mà bệnh nhân đã bày tỏ những cung bậc cảm xúc hết sức giản dị, chân thành trong thư. Đó là món quà tinh thần vô giá đối với cán bộ y tế, sự đánh giá của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh giúp cán bộ y tế giảm bớt những áp lực và đam mê hơn trong công việc, hướng đến chăm sóc toàn diện cho người bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.
❤️❤️Xin cảm ơn người bệnh Vũ Thị Phương, Đặng Kim Bính và Lê Thị Ngọc đã tin tưởng lựa chọn khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng- Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên là cơ sở điều trị khi gặp vấn đề về sức khỏe. Mong rằng trong thời gian tiếp theo Trung tâm sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách hàng, bệnh nhân.
??Kính chúc các bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh và có nhiều thành công trong cuộc sống.