Sàng lọc dị tật thai nhi qua hệ thống siêu âm hiện đại Voluson S8 tại Trung tâm Y tế Tiên Yên

Siêu âm thai là phương pháp chẩn đoán y khoa bằng hình ảnh giúp theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi và sàng lọc các vấn đề tiềm ẩn. Chính vì vậy, các mẹ bầu thường rất háo hức mỗi khi siêu âm thai bởi thông qua đó mẹ có thể biết được con mình phát triển ra sao.

‏          Nằm ở ngã ba miền đông tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm Y tế Tiên Yên là trung tâm  uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. ‏Trong những năm gần đây, khoa CSSKSS- Phụ sản không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng việc đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng sự thăm khám từ các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh sản khoa.

Cùng với máy siêu âm Voluson S8 là một trong những máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay và được Trung tâm Y tế Tiên Yên triển khai thực hiện. Máy siêu âm Voluson S8 mang lại thông tin giải phẫu chất lượng cao…giúp bác sĩ thăm khám tốt hơn các vùng, tổ chức nhỏ, tăng cường khả năng chẩn đoán, khảo sát và đo lường chiều dài đầu mông, tay, chân… vùng mờ sau gáy, dây rốn thắt nút, chẩn đoán dị tật sớm và sàng lọc dị tật thai nhi bằng phương pháp siêu âm màu.

Bác sĩ CKI Bùi Văn Thế- siêu âm thai cho sản phụ

Dựng buồng tử cung để chẩn đoán các bệnh lý như dị dạng tử cung, lạc nội mạc, vẻ bản đồ u xơ tử cung, kiểm tra vị trí vòng tránh thai …

Đánh giá âm vang của tim thai nhi, chu kì của tim thai, chứng loạn nhịp, các phép đo tim và các thông tin này sẽ giúp cải thiện đáng kể sự phát hiện sớm các dị tật của tim thai nhi cũng như thăm khám lâm sàng toàn diện.

Khi siêu âm định kỳ mẹ bầu sẽ theo dõi thường xuyên được sự phát triển của bé yêu qua từng giai đoạn về cân nặng, tình trạng sức khỏe, từ đó có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, phát hiện những dị tật bẩm sinh nếu có và bác sĩ đưa ra phương pháp can thiệp kịp thời, tốt nhất cho bé.

Bên cạnh đó qua hệ thống máy siêu âm hiện đại Voluson S8 các mẹ còn được nhìn thấy khuôn mặt của con qua hình ảnh siêu âm màu với độ tinh tế và sắc nét đến từng mi ni mét, giúp bạn cảm nhận và thỏa sức ngắm con yêu của mình.

 

Trung tâm Y tế Tiên Yên luôn mong muốn mang đến sự tin yêu cho quý khách hàng

TRUNG TÂM Y TẾ TIÊN YÊN

Lý Thường Kiệt- Thị trấn Tiên Yên

Bác sĩ CKI: Lê Thu Hoài: 0986132559

Bác sĩ CKI: Hoàng Thị Huyên: 0988185990

Bác sĩ: Tô Kim Phượng: 0342771881