Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn khoa Hồi sức- Tích cực- Chống độc- Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên

Vào ngày 18/03/2024 chúng tôi lặng người khi nhận được Thư cảm ơn của bà Phạm Minh Hồng – Là người nhà của bệnh nhân Lê Xuân Thu.

Ngày 23/02/2024 bệnh nhân Lê Xuân Thu (98 tuổi), trú tại xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên vào nhập viện và điều trị tại khoa Hồi sức- Tích cức- Chống độc- Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên với chẩn đoán Suy hô hấp- nhồi máu cơ tim- viêm phổi nặng- tăng huyết áp- thiếu máu- suy kiệt nặng/ thay khớp háng. Sau 20 ngày điều trị tích cực tại Khoa. Do bệnh nhân tuổi cao, sức yếu và lâm bệnh rất nặng đã được các bác sĩ và điều dưỡng tại Khoa điều trị tích cực, quan tâm chăm sóc nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi, đây là nỗi đau mất mát rất lớn đối với gia đình.

Nén lại nỗi đau thương, bà Phạm Minh Hồng – con của bệnh nhân Thu gửi lá thư bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước tình cảm, sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ khoa Hồi sức-Tích cực- Chống độc đã tận tâm, hết lòng cứu chữa cho bệnh nhân.

Trong thời gian nằm điều trị tại Khoa, bà Hồng viết “Trong thời gian cụ bị trọng bệnh, đã được các bác sĩ quan tâm, điều trị tận tâm. Các điều dưỡng viên tâm huyết, chăm sóc rất chuyên nghiệp. Xin chúc Khoa sức khỏe – tâm huyết…Cảm ơn lãnh đạo Trung tâm Y tế, cảm ơn bác sĩ trưởng khoa cùng tập thể y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức- Tích cực- Chông độc”.

Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên cảm ơn gia đình đã tin tưởng và đồng hành với Trung tâm trong suốt quá trình điều trị. Thay mặt Trung tâm, Khoa xin trân trọng cảm ơn tình cảm chia sẻ chân thành, xúc động của gia đình bệnh nhân, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục làm việc thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên