Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2018)

Hưởng ứng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2018),  tối ngày 24/2, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã giao lưu văn nghệ cùng các khu phố trong thị trấn Tiên Yên. Buổi giao lưu văn nghệ được diễn ra tại  sân khấu chính  phố đi bộ thị trấn Tiên Yên. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Bá Việt- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên; đồng chí: Nguyễn Xuân Đài – Trưởng phòng Y tế huyện Tiên Yên; đồng chí: Đào Xuân Thắng- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Thị trấn, Trưởng ban tổ chức các hoạt động phố đi bộ Tiên Yên; đồng chí: Nguyễn Văn Nhanh-Quyền chủ tịch UBND Thị trấn Tiên Yên.

Trên 20 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa phụ họa với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành Y tế, người Thầy thuốc Việt Nam… đã được các đơn vị thể hiện một cách sôi động tại buổi giao lưu.

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo sự gắn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa người dân trong khu phố và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y nhằm ôn lại truyền thống quý báu của các thế hệ ngành y trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của các đơn vị; góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu