Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tham gia “ngày hội việc làm năm 2019”

Ngày 18/05/2019 tại trường Đại học Y dược Thái Bình, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tham gia “ ngày hội việc làm 2019” với gian hàng giới thiệu công tác tuyển dụng và chế độ ưu đãi cũng như định hướng phát triển của Trung tâm.

Trong “ngày hội việc làm 2019” gian hàng của Trung tâm Y tế Tiên Yên đã thu hút trên 100 lượt các sinh viên, bác sỹ trẻ đến tham quan tìm hiểu về nhu cầu cũng như định hướng của Trung tâm. Tại đây các sinh viên cũng như các bác sỹ trẻ đã được Giám đốc, Trưởng phòng tổ chức cùng các thành viên Trung tâm Y tế Tiên Yên tư vấn, giải đáp các thắc mắc về thông tin tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề khi được tuyển dụng vào Trung tâm. Ngoài ra rất nhiều tờ rơi giới thiệu về Trung tâm Y tế Tiên Yên đều được phát cho các sinh viên cũng như bác sỹ trẻ để tìm hiểu về Trung tâm. Có rất nhiều ứng viên đăng ký nhu cầu về đơn vị công tác.

Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên là đơn vị trực thuộc Sở y tế Quảng Ninh, là bệnh viện đa chức năng cung cấp các dịch vụ, y tế dự phòng, dân số, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế theo quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó trung tâm còn tiến hành quy trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong huyện và các huyện lân cận như Bình Liêu, Đầm Hà, Ba Chẽ, Hải Hà …và Đình Lập ( tỉnh Lạng Sơn). Với mong muốn đưa Trung tâm Y tế Tiên Yên  phát triển hơn nữa, là một trung tâm cửa ngõ vùng Đông Bắc đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và hướng tới sự hài lòng của người bệnh xứng đáng với một Trung tâm“ thân thiện- tận tâm- tin tưởng”.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh tại ngày hội việc làm