Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp năm mới, trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, viên chức người lao động được gặp gỡ, giao lưu và tạo sự đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong toàn đơn vị. Với ý nghĩa đó, hôm nay ngày 11/02/2019 Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết toàn thể các cán bộ viên chức, người lao động trong Trung tâm để bắt đầu một năm mới làm việc đầy hăng hái.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Bá Việt, Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời biểu dương tinh thần làm việc của các đồng chí trong kíp trực đã nỗ lực, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí chia sẻ những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2018 và chỉ ra những khó khăn thách thức trong năm 2019 đơn vị phải đối mặt, đồng chí đã nêu ra các giải pháp và đặt ra các yêu cầu đối với các tập thể khoa phòng, với mỗi cá nhân cán bộ viên chức người lao động để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên bật sâm panh khai xuân và trao tặng phong bao lì xì tới các tới các cán bộ viên chúc người lao động, mong muốn, tin tưởng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong năm 2019.

Sau Lễ khai xuân, Đoàn thanh niên Trung tâm tiếp tục tham gia Tết trồng cây tại khuôn viên Trung tâm. Đây là hành động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên Trung tâm về ý nghĩa của việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan, khuôn viên cơ quan luôn xanh – sạch – đẹp.

Buổi lễ khai xuân kết thúc toàn thể cán bộ viên chức, người lao động lại bắt đầu triển khai công việc như thường ngày.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong ngày khai xuân