Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức giải cầu lông kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Được sự cho phép của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các cán bộ nhân viên trong đơn vị chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019.
Giải đấu bắt đầu từ ngày 17-18/10/2019, với sự tham gia của 44 vận động viên là viên chức, lao động trong Trung tâm. Giải đấu được chia làm 02 bảng, Bảng A gồm 06 đôi nam nữ thi đấu vòng tròn tính điểm; Bảng B 16 đôi nam nữ thi đấu loại trực tiếp.
Trong hai ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng với tinh thần thể thao là đoàn kết, trung thực, tự tin, chiến thắng, các vận động viên đã cống hiến cho người xem các trận cầu hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và cổ động viên.
Qua giải thi đấu giao hữu cầu lông thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu để khẳng định vai trò và vị trí của mình, xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe trong đơn vị.
Một số hình ảnh tại giải thi đấu