Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức giải cầu lông kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

“Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc”.

Chào mừng Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 Ngày 05,06/3/2018, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức giải thi đấu giao hữu cầu lông cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Giải đấu được diễn ra với sự tham gia của 32 vận động viên là viên chức, lao động trong Trung tâm. Giải đấu được chia làm 16 đội, 2 bảng A và B, thi đấu với nội dung đôi nam nữ; các vận động viên thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Ở vòng bảng cũng như vòng chung kết ở các nội dung, các trận đấu đã diễn ra thực sự hào hứng và sôi nổi. Với tinh thần thể thao là đoàn kết, trung thực, tự tin và chiến thắng, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá tốt. Có nhiều cầu thủ trẻ đã chứng tỏ được bản lĩnh và năng khiếu chuyên môn trong thi đấu.

Sau hai ngày thi đấu đầy nhiệt huyết đã tạo nên thành công của buổi giao hữu. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo nên phong trào rèn luyện, thi đấu thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng trong đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để tất cả nam giới cùng với phụ nữ chung sức, chung lòng xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh, vì mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.

Kết thúc buổi thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên./.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu