Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức Hội thi cắm hoa bằng rau củ quả nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023). Được sự nhất trí của Ban giám đốc, Công đoàn, chiều ngày 19/10/2023, Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức Hội thi “Cắm hoa bằng rau củ quả” nghệ thuật với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”.

Tham dự hội thi có đồng chí Bùi Văn Thế- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đinh Văn Khiêm- Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch Công đoàn- trưởng phòng Dân số- TTGDSK cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Bùi Văn Thế đã biểu dương chị em trong những năm qua đã có nhiều đóng góp đối với hoạt động của Trung tâm xứng đáng là những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Những thành công đó thể hiện sự tự tin, lòng tự trọng và sự nỗ lực không ngừng của các chị em. Đồng chí gửi đến các chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đội thi hoàn thành tốt tác phẩm thi của mình theo đúng chủ đề và đạt kết quả cao.

Tại hội thi có 10 đội thi đại diện cho các khoa, phòng, trạm y tế tham gia. Với thời gian 1 giờ 30 phút, với sự nhanh nhẹn và khéo léo, các đội đã cắt, tỉa tinh tế và gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc, tài năng vào trong tác phẩm của mình đa sắc màu và đúng chủ đề Ban tổ chức đưa ra. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng Đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, sáng tạo và lạ mắt. Sau khi hoàn thành, các đội có thời gian 5 phút thuyết trình để làm nổi bật thêm nội dung, ý nghĩa của tác phẩm.

Dựa trên các tiêu chí: đội hình tham gia (5 thành viên), cách thức thể hiện, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, đúng chủ đề, thuyết trình ấn tượng, bảo đảm thời gian, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội 10 (khối các trạm y tế); 2 giải nhì cho đội 1 (khoa Nhi+ Liên chuyên khoa) và đội 7 (khoa YTCC+ Khoa CSSKSS-Phụ sản); 3 giải ba cho đội 4 (khoa Dược+ phòng Kế toán+ TC), đội 5 (khoa Truyền nhiễm+ khoa Xét nghiệm) và đội 9 ( phòng Tổ chức hành chính+ Kế hoạch nghiệp vụ+ Điều dưỡng+ khoa Hồi sức cấp cứu) và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Giải thuyết trình hay nhất dành cho đội 9 (phòng Tổ chức hành chính+ Kế hoạch nghiệp vụ+ Điều dưỡng+ khoa Hồi sức cấp cứu).

Hội thi cắm hoa bằng rau củ quả nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện trí sáng tạo nghệ thuật. Tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho cán bộ, viên chức, người lao động có thời gian thư giãn, để tiếp tục thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác Chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại hội thi