Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Dực

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 05/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Dực- huyện Tiên Yên. Thay mặt cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên có đồng chí Đinh Văn Khiêm- Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Dân số-TTGDSK cùng một số cán bộ chủ chốt.

Tại buổi tới thăm, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống. Động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các gia đình còn đang gặp phải. Qua đó đoàn đã tặng 10 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.

Các phần quà của Trung tâm Y tế huyện không nhiều, nhưng mang ý nghĩa to lớn,  nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ và viên chức Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên