Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” trên địa bàn huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/01/2023, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Dực- huyện Tiên Yên. Thay mặt cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên có đồng chí Bùi Văn Thế- Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đinh Văn Khiêm –Phó Giám đốc, đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch Công đoàn cùng một số cán bộ chủ chốt.

Tại buổi tới thăm, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống. Động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các gia đình còn đang gặp phải. Qua đó đoàn đã tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.

Đoàn TTYT Tiên Yên tặng quà tết cho gia đình khó khăn tại xã Đại Dực

Cũng trong dịp này đại diện TTYT Tiên Yên, đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch Công đoàn đã thăm và tặng quà cho các cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hạnh- Chủ tịch Công đoàn TTYT Tiên Yên tặng quà nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng nó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đối với các nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhằm xoa dịu nỗi đau da cam, chung tay bù đắp những khó khăn, vất vả cho các gia đình, giúp họ có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên