Trung tâm y tế huyện Tiên Yên trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Ngày 23, 24/01/2019 Trung tâm Y tế tổ chức thăm hỏi và tặng quà các nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/ Dioxin, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thay mặt TTYT Tiên Yên, Ban giám đốc đã trao 20 suất quà với tổng số tiền gần 10 triệu đồng cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/ Dioxin và gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Cũng trong ngày Ban giám đốc đã đến thăm và tặng quà cháu Hoàng Minh Sơn. Cháu bị tại nạn lao động năm 2017 bị mất đi 2 cánh tay và 01 chân. Cháu được Hội chữ thập đỏ TTYT Tiên Yên đỡ đầu từ năm 2018. Với số tiền hơn 2 triệu đồng, tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên tinh thần cháu cố gắng phấn đấu bằng chính khả năng của mình để có nghị lực vươn lên.

Ths, Bs Nguyễn Bá Việt- Giám đốc TTYT Tiên Yên tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Các phần quà của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên mang ý nghĩa to lớn,  nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ tới những người bị nhiễm chất độc Da cam/ Dioxin – nhằm xoa dịu nỗi đau da cam, chung tay bù đắp những khó khăn, vất vả cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bs CKI Lê Đức Hợp- Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc TTYT Tiên Yên tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, Ban giám đốc Trung tâm đã kiểm tra công tác chuẩn bị Y tế phục vụ tết nguyên đán 2019 tại 12/12 Trạm Y tế xã, thị trấn. Đồng thời thăm, động viên và chúc tết các nhân viên Y tế đang công tác tại trạm. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bs CKI Đinh Văn Khiêm- Phó giám đốc TTYT Tiên Yên tặng quà cho em Hoàng Minh Sơn