Trung tâm Y tế Tiên Yên chào mừng Ngày hội Văn hóa Thể thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ VI – năm 2018

Hòa chung không khí hướng tới chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5 (1954-2018), 128 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5 (1890-2018), tháng Công nhân năm 2018. Trong 2 ngày 26-27/5 vừa qua, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa, Thể thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ VI – năm 2018.

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, hơn 450 vận động viên đến từ 02 khối (Khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trường học và khối các xã, thị trấn) đã tham gia tranh tài ở 4 môn thể thao gồm: Cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co.

Đoàn vận động viên TTYT Tiên Yên đã tham gia hết mình với tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu, tạo một sân chơi lành mạnh. Với 2 ngày thi đấu Đoàn TTYT Tiên Yên đã gặt hái được rất nhiều thành công, đem vinh quang và niềm tự hào về cho đơn vị. Đoàn TTYT Tiên Yên đã đạt được một số thành tích như: Nhất toàn đoàn (Giải nhất môn bóng bàn, giải nhất nhảy bao bố, giải nhì cầu lông, giải ba kéo co). Qua đây càng khẳng định hơn nữa ngoài tinh thần phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân các cán bộ còn là những cầu thủ xuất sắc trong các giải thi đấu.

Ngày hội văn hóa thể thao là cơ hội để cán bộ, CNVCLĐ rèn luyện nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các đơn vị trong huyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội địa phương.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong ngày hội Văn hóa