Trung tâm Y tế Tiên Yên chung tay cùng tỉnh Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay cùng tỉnh Bắc Giang quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hôm nay ngày 03/6/2021, Trung tâm Y tế Tiên Yên cử đồng chí Nguyễn Vũ Long- Bí thư Đoàn thanh niên- Trưởng khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức làm trưởng đoàn đến thăm, động viên các cán bộ y tế vùng tâm dịch Bắc Giang.

Đại diện Trung tâm Y tế Tiên Yên trao tặng đồ bảo hộ cho MTTM tỉnh Băc Giang

Trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ nhau trong những lúc khó khăn. Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tổ chức kêu gọi cộng đồng và nhân viên toàn Trung tâm quyên góp, ủng hộ tâm dịch Bắc Giang chống dịch Covid-19. Sau một tuần phát động ủng hộ, Trung tâm đã nhận được tình cảm nồng hậu, sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng với tổng trị giá 115 triệu đồng.

Tổng số tiền 115 triệu đồng của cộng đồng và Trung tâm ủng hộ đã được mua trang thiết bị phụ vụ công tác phòng chống dịch gồm: 800 bộ bảo hộ phòng chống dịch cấp 4; 600 khẩu trang N95 3M và 1.000 trứng vịt biển Đồng Rui (đặc sản OCOP Tiên Yên – Quảng Ninh) để chuyển đến tâm dịch Bắc Giang.

Thay mặt 200 cán bộ nhân viên người lao động của Trung tâm Y tế Tiên Yên và các mạnh thường quân, Đồng chí Nguyễn Vũ Long đã gửi gắm tình cảm đến các anh em tham gia tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang. Món quà tuy không nhiều nhưng là tấm lòng, tình cảm của hậu phương luôn hướng về tiền tuyến, mong các anh em chân cứng đá mềm, “chống dịch như chống giặc” luôn vững vàng, phát huy năng lực chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, quyết liệt chung tay cùng Bắc Giang cũng như các nhân viên y tế trên khắp mọi miền đất nước sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Phòng TTGDSK-TTYT Tiên Yên