Trung tâm Y tế Tiên Yên kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện phòng chống dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện nay, nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh đang khan hiếm, ảnh hưởng lớn đến công tác cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân,  nhiều người bệnh phải hoãn điều trị để chờ nguồn máu.

Nhằm góp phần đảm bảo đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị tại Trung tâm, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, người lao động trong tham gia phòng, chống dịch Covid – 19 và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trung tâm Y tế Tiên Yên kêu gọi đoàn viên, hội viên, người lao động, cộng đồng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với phương châm “hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid – 19”.

Chương trình hiến máu được tổ chức trong 2 ngày 22, 23/7/2021 tại tầng 1 khu nhà A tòa 5 tầng- Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Trung tâm Y tế Tiên Yên vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên khỏe mạnh đủ tiêu chuẩn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện cứu người, khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi người dân.

Các đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện liên hệ đồng chí Lê Thị Gấm- Trưởng phòng Tổ chức TTYT Tiên Yên; điện thoại 0934418118 và đồng chí Nguyễn Vũ Long- Bí thư đoàn thanh niên TTYT Tiên Yên; Điện thoại: 0976361988 để được tư vấn và đăng ký.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hãy vì sức khỏe của bạn và của cộng đồng.