Trung tâm Y tế Tiên Yên kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ trong cả nước. Chiều ngày 20/10/2017, Ban Nữ Công Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Bá Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; Đ/c Lê Đức Hợp – Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Trung tâm Y tế;  Đ/c Bế Thị Khang Trưởng ban nữ công CĐ TTYT huyện Tiên Yên; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đ/c trưởng, phó các khoa/phòng, đặc biệt là sự tham dự của tất cả các cán bộ nữ CNVC-LĐ thuộc Trung tâm Y tế.

Mở đầu buổi tọa đàm, Bác sĩ Lại Thị Thu Trang – Ban nữ công TTYT đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đồng chí Bế Thị Khang – Trưởng ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Trung tâm Y tế 9 tháng đầu năm 2017. Theo báo cáo 9 tháng đầu năm 2017 Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Trung tâm Y tế, những thành tựu của nữ cán bộ viên chức, người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị, xứng đáng là những người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phương hướng hoạt động năm 2017 gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, luôn xứng đáng là những đóa hoa thơm, tô đậm cuộc đời, mang lại thành công cho đơn vị, hạnh phúc cho gia đình và xã hội.

Ths, Bs Nguyễn Bá Việt gửi đến các đồng chí nữ viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị được cấp trên giao, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời đồng chí đã chúc mừng và biểu dương các nữ công có thành tích xuất sắc trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, cơ quan và xã hội.

Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hái hoa dân chủ tạo cho buổi lễ Kỷ niệm càng thêm đầm ấm – để lại nhiều cảm xúc cho tất cả các đoàn viên. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ viên chức, người lao động về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ đơn vị  đã có nhiều nỗ lực cống hiến cho đơn vị, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm.