Trung tâm Y tế Tiên Yên tham gia hội diễn văn nghệ ngành Y tế Quảng Ninh.

Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018), 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948- 11/6/2018); hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ngày 18, 19/5/2018 vừa qua, tại Cung văn hóa Lao động Việt Nhật đã diễn ra hội diễn văn nghệ ngành Y tế do Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức.

Có 37 đơn vị trong ngành Y tế tham gia, Với 120 tiết mục hội diễn đã quy tụ được những tài năng nghệ thuật không chuyên trong ngành, mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng với nhiều thể loại như: đơn ca, tốp ca, múa, ca múa, tiểu phẩm, trong đó khá nhiều tiết mục đặc sắc được các đơn vị dàn dựng công phu, có sự đầu tư về hình thức, trang phục… Nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, con người và niềm tự hào của người cán bộ y tế trong thời đại mới, không chỉ tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng đông đảo khán giả mà còn tạo nên một không gian nghệ thuật giàu cảm xúc được ban giám khảo ghi nhận và đánh giá cao.  Được sự quan tâm của Ban giám đốc, Công đoàn  Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tạo mọi điều kiện cho CBVCLĐ tham gia hoạt động văn nghệ do ngành tổ chức. Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên  nhiệt tình  tham gia 5 tiết mục. Hợp ca nam nữ “ Đến với Trung tâm Y tế Tiên Yên, liên khúc “ Áo trắng ngành Y, Quang vinh người chiến sĩ ngành Y” với sự dàn dựng đơn giản nhưng mang  nhiều ý nghĩa sâu sắc, giai điệu rộn ràng đã cống hiến cho người xem những tình cảm mà TTYT Tiên Yên muốn gửi gắm. Các tiết mục múa hoạt cảnh “ Ngọn lửa tuổi 20”, đơn ca “Hạnh phúc ngành Y”, độc táu đàn bát “ Cô gái ngành Y” với ý tưởng hay, âm thanh và trang phục đẹp đã cống hiến cho khán giả những giờ phút vui tươi, nhiều tiết mục  ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu đối với ngành Y.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực  nhằm xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần tươi vui  lành mạnh, đoàn kết và còn là nơi gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh trong đêm diễn