Trung tâm Y tế Tiên Yên tham gia “ngày hội việc làm 2020” tại Đại học Y Dược Hải Phòng

“Trong những năm qua, công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và thu hút nhân tài đối với các bác sỹ có trình độ đại học và sau đại học là một trong những nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của Trung tâm Y tế Tiên Yên, nhằm từng bước phát triển các kỹ thuật chuyên sâu hướng tới phát triển đơn vị trở thành đơn vị y tế hạng II trong thời gian tới”.

Được sự đồng ý của Sở Y tế Quảng Ninh, ngày 06/06/2020 vừa qua Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tham gia “ngày hội việc làm 2020” tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng với gian hàng giới thiệu công tác tuyển dụng và chế độ ưu đãi cũng như định hướng phát triển của Trung tâm.

Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tham gia “ngày hội việc làm 2020” tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

 Tại hội chợ việc làm, Giám đốc Trung tâm cùng một số cán bộ các phòng ban chức năng Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tư vấn, giải đáp cho các sinh viên, các tâm bác sỹ về thông tin tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề khi được tuyển dụng vào Trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm đã cấp rất nhiều tờ rơi giới thiệu về Trung tâm Y tế Tiên Yên cũng như cung cấp các địa chỉ web site, facebook của Trung tâm để các sinh viên, tân bác sỹ hiểu rõ hơn về đơn vị. Từ đó, có định hướng, lựa chọn và ứng tuyển về đơn vị công tác.

Giám đốc, cán bộ các phòng ban chức năng Trung tâm Y tế Tiên Yên  tư vấn, giải đáp cho các sinh viên, các tâm bác sỹ về thông tin tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề khi được tuyển dụng vào Trung tâm.

Trong “ngày hội việc làm 2020” gian hàng của Trung tâm Y tế Tiên Yên đã thu hút được rất nhiều lượt các sinh viên, bác sỹ trẻ đến tham quan tìm hiểu về Trung tâm. Qua đó, đã thu hút được  một số  sinh viên, tân bác sỹ viết giấy ứng tuyển về đơn vị Công tác.

Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên là đơn vị trực thuộc Sở y tế Quảng Ninh, là Trung tâm y tế đa chức năng cung cấp các dịch vụ, y tế dự phòng, dân số, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế theo quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó trung tâm còn tiến hành quy trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong huyện và các huyện lân cận như Bình Liêu, Đầm Hà, Ba Chẽ …và Đình Lập ( tỉnh Lạng Sơn). Với mong muốn đưa Trung tâm Y tế Tiên Yên phát triển hơn nữa, là một trung tâm cửa ngõ vùng Đông Bắc đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và hướng tới sự hài lòng của người bệnh xứng đáng với một Trung tâm“ thân thiện- tận tâm- tin tưởng”.

Phòng TTGDSK- TTYT Tiên Yên