Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, tối ngày 8/9/2019, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Chi Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, nhân viên và các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm. Nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần cho các cháu thiếu nhi có một cái tết Trung thu thật sự ý nghĩa; mang đến niềm vui cho các cháu giúp các cháu có thêm nghị lực vương lên trong cuộc sống.

Đến dự chương trình có đồng chí: Hoàng Mạnh Hưng- Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Yên, Ths.Bs Nguyễn bá Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên, đồng chí: Lê Đức Hợp- Chủ tịch Công đoàn- Phó giám đốc Trung tâm Y tế, lãnh đạo một số Ban ngành, Ban giám đốc cùng các cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên, cùng với hơn 100 cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên và bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm.

Mở đầu chương trình đã mang đến không khí trung thu vô cùng ấm áp với màn rước đèn, múa lân cùng với những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc do các em nhỏ là con em cán bộ nhân viên của Trung tâm Y tế Tiên Yên thể hiện. Qua hoạt động vui chơi này các cháu được nhận những phần quà thú vị khi tham gia trò chơi tạo sự thích thú và bất ngờ cho các cháu.

Cũng trong chương trình này các bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại Trung tâm đã được mời tham dự chung vui cùng các cháu thiếu nhi trong đơn vị, các cháu được đi rước đèn và phá cỗ đêm Trung thu. Qua đây đã thể hiện sự cảm thông và chia sẽ một phần nỗi đau giúp các cháu có sự hòa đồng với bạn bè để các cháu không bị thiệt thòi và sớm bình phục trở lại.

Tại chương trình, Đồng chí Hoàng Mạnh Hưng gửi lời chức mừng tới các cháu thiếu nhi trong đơn vị và các cháu là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm có một đêm trung thu thật vui vẻ,  mong các cháu nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về với gia đình, cùng bạn bè đến trường học tập. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng những món quà ý nghĩa cho các cháu nhỏ đang điều trị tại Trung tâm.

Đồng chí: Nguyễn Bá Việt cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Y tế đã trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết Trung thu.

Chương trình vui Tết Trung thu cho con em cán bộ công chức, người lao động và cho các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động Trung tâm, và cũng là chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước. Đây là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, đồng thời góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của đơn vị.

Cao Nhung, TTYT Tiên Yên

Một số hình ảnh tại đêm trăng rằm