Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức “Đêm hội trăng rằm”cho các cháu thiếu nhi

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức Tết Trung thu, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm y tế Tiên Yên. Tối qua, ngày 30/9/2020 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Chi Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động trong trung tâm. Với mong muốn khích lệ tinh thần, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

Đến dự chương trình có đồng chí: Ths.Bs Nguyễn bá Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên, đồng chí: Lê Đức Hợp- Chủ tịch Công đoàn- Phó giám đốc Trung tâm Y tế, Ban giám đốc cùng các cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên, cùng với gần 200 cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên tại Trung tâm.

Mở đầu chương trình đã mang đến không khí trung thu vô cùng ấm áp với những tiết mục văn nghệ do các em nhỏ là con cán bộ nhân viên của Trung tâm Y tế Tiên Yên biểu diễn tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ trong ngày hội. Chương trình vui chơi diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé.

Đồng chí: Nguyễn Bá Việt cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Y tế đã trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết Trung thu.

Trong ngày, Đồng chí Hà Hải Dương- Chủ tịch UBND huyện Tiên Yên, Thạc sĩ Nguyễn Bá Việt – Giám đốc TTYT Tiên Yên cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện đã tới thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm. Đồng thời các lãnh đạo đã gửi lời chức mừng tới các cháu có một đêm trung thu thật vui vẻ,  mong các cháu nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về với gia đình, cùng bạn bè đến trường học tập.

Đồng chí Hà Hải Dương- Chủ tịch UBND huyện Tiên Yên, Thạc sĩ Nguyễn Bá Việt – Giám đốc TTYT Tiên Yên cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện  thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm

Chương trình vui Tết Trung thu cho con cán bộ công chức, người lao động tại Trung tâm là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động Trung tâm. Đồng thời, chương trình đã mang đến không khí ấm áp ngày Tết Trung thu, là món quà tinh thần đáng quý giúp các cháu vươn lên trong học tập.

 

Phòng TTGDSK- TTYT Tiên Yên