Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức giải bóng đá nam lần thứ nhất năm 2022

Nhằm tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân trong toàn đơn vị; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên cán bộ công nhân viên chức, người lao động, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2022.

Trong 2 ngày 06và 07/12/2022 Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tổ chức giải bóng đá nam Trung tâm Y tế Tiên Yên năm 2022. Về dự có đồng chí Bùi Văn Thế- Phó giám đốc, phụ trách TTYT Tiên Yên – Trưởng ban tổ chức. Đồng chí Đinh Văn Khiêm- Phó giám đốc TTYT Tiên Yên, đồng chí Hoàng Văn Hạnh – Chủ tịch công đoàn- Trưởng phòng Dân số – Truyền thông GDSK – TTYT Tiên Yên cùng gần 60 vận động viên của 4 đội đến từ các khoa, phòng và Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm Y tế Tiên Yên.

Giải đấu có sự góp mặt của các cổ động viên đến từ các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, trạm Y tế, các phòng ban chức năng và nhân dân đến cổ vũ. Với tinh thần thể thao hết mình cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của đội ngũ cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hay và hấp dẫn.

Trải qua 2 vòng 4 trận đấu quyết liệt với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất, với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Đội khối Nội – Dự phòng – Xét nghiệm và đội Khối Ngoại- Dược đã xuất sắc vượt qua đối thủ, cùng nhau bước vào chung kết tranh cúp vô địch.

Trận đấu giữa hai đội ngang sức ngang tài diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn  với nhiều tình huống bất ngờ và nhiều pha ghi bàn đẹp mắt. Trận đấu khép lại với kết quả chung cuộc.

Ngay khi kết thúc trận đấu, ban tổ chức đã trao cúp vô địch, huy chương và giải thưởng cho các khối tham gia:

Giải nhất: Đội khối Nội – Dự phòng – Xét nghiệm.

Giải nhì: Đội khối Ngoại – Dược.

Giải ba (Đồng giải ba): Đội các Trạm Y tế – Phòng khám và Đội Khối phòng chức năng – X Quang.

Giải cá nhân: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Kiều Văn Trường.

Thủ môn xuất sắc nhất: Hoành Quang Chung

Không có niềm vui nào bằng niềm vui chiến thắng, không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc nhìn thấy nụ cười hài lòng của người bệnh. Các bác sĩ, điều dưỡng TTYT Tiên Yên không chỉ hết mình trong công việc, nỗ lực vì sự sống người bệnh mà còn không ngừng rèn luyện sức khỏe. Ban giám đốc tổ chức giải bóng đá nam Trung tâm Y tế Tiên Yên giúp các cầu thủ giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đồng đội và sức mạnh đoàn kết. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với cán bộ nhân viên.