Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước, lượng máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế đang sụt giảm. Nhằm góp phần đảm bảo đủ lượng máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị.

Sáng nay, ngày 22/7/2021 Trung tâm Y tế Tiên Yên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu tình nguyện- chiến thắng covid-19”. Tham dự có toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế trong toàn trung tâm và các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện.

Bàn đăng ký và khám phân loại trước khi hiến máu

Ngay trong sáng nay các thành viên tại các đơn vị trong huyện, các cá nhân trong cộng đồng. Đặc biệt trong đó có Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên, Trưởng phòng Tổ chức, cũng như nhân viên các khoa phòng Trung tâm đã hăng hái tình nguyện hiến máu, chưa kể những thân nhân của nhân viên và thân nhân của bệnh nhân.

 

Trung tâm Y tế Tiên Yên xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các cá nhân, tập thể, thân nhân của bệnh nhân và thân nhân của nhân viên; cán bộ, nhân viên y tế những người đã sẻ chia những giọt máu đào của mình vì sức khỏe cộng đồng. Hành động của các đồng chí đã góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp “mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”. Bên cạnh đó tôn vinh đội ngũ nhân viên Y tế Tiên Yên hết lòng vì người bệnh, tôn vinh hình ảnh “thầy thuốc như mẹ hiền”.

Chương trình sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay và hai tiếp theo 23-24/7/2021. Vì vậy Trung tâm Y tế Tiên Yên rất mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng bởi chúng ta đã hiểu tầm quan trọng của giọt máu, giọt máu của mình là sản phẩm mang lại niềm vui cho bệnh nhân và thân nhân của họ.