Trung tâm Y tế Tiên Yên triển khai phẫu thuật, xử trí thường quy các bệnh về Mắt

Trong những ngày gần đây, Trung tâm Y tế Tiên Yên liên tiếp tiếp nhận bệnh nhân có vấn đề về mắt. Điều này cho thấy rằng, những bệnh lý về mắt đang có xu hướng phát triển ngày càng phổ biến.

Trong các bệnh lý về mắt thì quặm mi, mộng thịt… được xem là một trong những vấn đề khiến cho đôi mắt vô cùng khó chịu, nếu như không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến giác mạc và từ đó tác động vào thị lực của người bệnh.

Điển hình gần đây bệnh nhân Đ T Đ và N TH  trú tại Đầm Hà- Quảng Ninh vào Trung tâm Y tế Tiên Yên trong tình trạng mắt bị cộm, sưng nề, vướng, ngứa và chảy nước mắt. Với kết quả thăm khám của các bác sĩ cho thấy bệnh nhân bị quặm và mộng thịt, bệnh nhân nên phẫu thuật để bảo vệ thị lực, sức khỏe đôi mắt của mình.

Kíp phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ CKI Phạm Thị Hằng cùng các kỹ thuật viên đã tiến hành xử trí thành công cho 2 bệnh nhân. Hiện tại mắt của 2 bệnh nhân đã ổn định và được theo dõi tại khoa Mắt- Răng hàm mặt- Tai mũi họng.

Bác sĩ CKI Phạm Thị Hằng cùng kỹ thuật viên tiến hành phẫu thuật mắt cho bệnh nhân

Tại Trung tâm Y tế Tiên Yên sở hữu đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Do đó, giúp người bệnh luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Không những thế, sau quá trình phẫu thuật, người bệnh còn được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, tư vấn thường xuyên để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện tại Khoa Mắt- Răng hàm măt- Tai mũi họng- Trung tâm Y tế Tiên Yên khám và điều trị các bệnh về mắt như: chắp, lẹo, viêm kết giác mạc, loét giác mạc, viêm màng bồ đào, bệnh võng mạc do đái tháo đường hay tăng Huyết áp, đồng thời điều trị, phẫu thuật các bệnh về mắt theo yêu cầu của người bệnh.

Khám và điều trị các tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Phẫu thuật cắt mộng, quặm , thay thủy tinh thể ( Phaco) ngay tại đơn vị.

Ngoài ra Khoa Mắt- Răng hàm măt- Tai mũi họng -Trung tâm Y tế còn cung cấp dịch vụ các loại kính thuốc, kính cận, viễn, loạn thị cho  tất cả các đối tượng người lớn, trẻ em, để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh, khách hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo và hiệu quả, chúng tôi luôn mang đến cho người bệnh những điều kiện tốt nhất để khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt thật hoàn hảo.

Cao nhung- TTYT Tiên Yên