TTYT Tiên Yên tham gia Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 2080/KHLT-SYT-CĐN, trong 2 ngày 10 – 11/10/2020, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội thao ngành Y tế năm 2020.

 Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh đã thu hút  23 đội với trên 630 vận động viên đến từ 31 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Các đội tham gia tranh tài ở các môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá nam, bóng đã nữ. Trong khuôn khổ giải đấu có 76 trận cầu lông, 38 trận bóng bàn và số 34 trận bóng đá nam, nữ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Trong 2 ngày, đoàn Trung tâm Y tế Tiên Yên đã tham gia 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn. Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi và quyết tâm cao, đoàn TTYT Tiên Yên đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẹp mắt, hoàn thành tốt các trận thi đấu và mang về nhiều giải thưởng cho đội nhà. Kết quả trung cuộc Đoàn Trung tâm Y tế Tiên Yên đã đạt giải 3 toàn đoàn. Với các thành tích: Bóng đá Nữ đạt giải ba; bóng bàn đạt 01 giải nhì đơn, 03 giải ba (trong đó: 02 giải ba đơn và 01 giải ba đôi nam).

Đoàn TTYT Tiên Yên tham gia Hội thao

Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tham gia giải bóng đá nam, nữ khu vực Miền Đông tổ chức  tại huyện Tiên Yên và đã đạt giải Nhất bóng đá Nữ; Nhì bóng đá Nam.


Trận bóng đá nữ giữa đội TTYT Tiên Yên và Đội Bệnh viện Bãi Cháy

Có thể nói Hội thao là hoạt động thiết thực, phát huy ý thức rèn luyện thể lực và tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ y tế, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi tạo động lực để cán bộ viên chức, lao động ngành y tế thêm yêu nghề hăng say công tác vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng thời Hội thao đã tạo một sân chơi thi đấu, giao lưu lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động; xây dựng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, cơ sở trực thuộc trong toàn ngành Y tế Quảng Ninh. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đoàn TTYT Tiên Yên đạt giải ba toàn đoàn

Phòng Truyền thông – TTYT Tiên Yên